Endless Love (2014) รักนิรันดร์ HD

Endless Love (2014) – Official Trailer


Endless Love (2014) รักนิรันดร์

เรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวที่ไฮโซ และเด็กหนุ่มจอมเจ้าสเน่ห์ ที่สามารถทำให้อีกฝ่ายจุดประความรักที่ต้องห้าม โดยความรักครั้งนี้ก็จะมีการกีดกันจากพ่อแม่ที่ไม่ให้ทั้งคู่คบกัน และไม่ให้อยู่ด้วยกัน
วาเลนไทน์ที่ผ่านมา รู้สึกได้อย่างชัดเจมเลยว่า ภาพยนตร์รักโรเมนติกที่ถาโถมเข้าโรงอย่างไม่พัก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ไทย และภาพยนตร์ของต่างประเทศก็มา และผมได้เคยลองไปดูภาพยนตร์รักของวัยรุ่นในก่อนช่วงปี 1981 และเป็นภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลได้เลยทีเดียวด้วยซ้ำ แต่มาปี 2014 นี้ กับเรื่อง “Endless Love รักนิรันดร์” กลับมารีรันการสร้างใหม่โดยได้นักแสดงรุ่นใหม่ที่ทั้งสวยและหล่อเหลาเอาการมาก

Endless Love (2014) รักนิรันดร์

ต้องบอกว่าเรื่องนี้ความรักของวัยรุ่นนั้นถูกกีดกันจากพ่อและแม่ของพวกเข้า ที่ไม่ให้รักกัน ละดูไปดูมาจะว่าไปเนื้อเรื่องก็คุ้นๆอยู่นะ
เมื่อสาววัยรุ่นผู้กำลังจะเรียนจบม. ปลาย ภายหลังจากเพียรพยายามกระทั่งเรียนดีและบิดาแสนชื่นใจ แต่ว่านั่นเป็นเพียงแต่เพราะการเปลี่ยนแปลงของเธอภายหลังการจากไปของพี่ชาย ชีวิตทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมองแตกต่างจากผู้คน เธอไม่มีเพื่อนพ้อง มีเพียงแค่ครอบครัวที่เธอพูดคุยด้วย แต่ว่าในตอนนั้น มีชายคนหนึ่งที่ยังคงเฝ้าดูเธอตลอดมา และก็เขาก็เลือกในช่วงเวลาที่หลงเหลืออยู่เพียงแค่น้อยนิด เข้าไปทำความรู้จักกับเธอ กระทันหันมันเปิดให้เธอปรับโหมดกลับมาเป็นคนเดิมอีกรอบ เธอเปิดรับเขาอย่างเต็มหัวใจ ไม่สนใจความแตกต่างกันของฐานะ ถึงแม้ว่าผู้เป็นบิดาจะไม่เห็นพ้องเช่นไร ไม่ว่าฝ่ายชายจะปฏิบัติดีเพียงแค่ไหนก็ตาม ในใจเขาขอเพียงแต่ได้ใช้ขณะที่เหลือให้มันมีคุณค่าที่สุดก็พอเพียงก่อนที่ทุกๆอย่างจะวุ่นวายเมื่อความลับบางสิ่งถูกเผย
เรื่องราวที่ดำเนินไปในทำนองละครน้ำเน่า ของหญิงรวมทั้งชายต่างชนชั้น มีอุปสรรคเป็นฝ่ายคนแก่ที่ฝังใจกับอะไรไม่ได้เรื่อง ดูไม่น่าจะมีอะไรน่าจำสักเท่าไรนัก เหตุของการฝังใจกับการสูญเสียลูกชาย ก็เลยเก็บกักบุตรสาวของตัวเองไว้ ใส่เหตุผลเพื่อรอคอยให้ศึกษาค้นพบผู้ที่ดีพร้อม ดูเก่าไปแล้วสำหรับในการหยิบมาเล่าถึง ช่วงเวลาเดียวกัน ภาพยนตร์ก็เลือกเล่าหัวข้อของเรื่องราวรักแท้ที่จำต้องสู่เพื่อรักนั้นเพิ่มเข้ามาเป็นอีกหัวข้อหนึ่งด้วย ซึ่งก็พอเพียงที่จะก่อให้หัวใจผู้ชมได้มุ้งมิ้งเพิ่มได้บ้าง นอกจากไปจากเคมีของคู่พระนางที่เข้ากันได้ ทั้งยัง Gabriella Wilde (Carrie, The Three Musketeers) แล้วก็ Alex Pettyfer (Lee Daniels’ The Butler, Magic Mike, In Time) จากผลงานการดูแลแล้วก็ร่วมเขียนบทของ Shana Feste ผู้เคยมีงานควบคุมมาก่อนหน้า 2 เรื่อง Country Strong แล้วก็ The Greatest

นางเอกของหัวข้อนั้นสวยมากมาย สร้างความแจ่มใสในใจผู้ชมได้อย่างอยู่มือ ขณะผู้แสดงนำชายล่ำบึ้กแล้วก็ดูหล่อเหลาเอาการอยู่เรื่องราวก็ดูคงจะชอบใจผู้หญิงอยู่ไม่ใช่น้อย โดยรวม ถึงแม้น้ำเน่าอยู่บ้างแม้อย่างนั้นก็ไม่ถึงกับเลี่ยนเกิน ถ่ายรูปสวย ดนตรีประกอบเพราะเหตุว่าดี โชคร้ายที่ภาพยนตร์ไม่พาพวกเราถึงจุดที่สามารถพูดได้ว่า
เป็นภาพยนตร์รักที่ดูแล้วจะหน้าจดจำมากเท่าไหร่นัก


ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร :ดูหนังออนไลน์ฟรี, หนังใหม่ 2019หนังเอเชีย, หนังตลก, การ์ตูน-อนิเมะ


ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง กับเว็บเรา หนังดี ซีรี่ย์ดัง อัพเดทใหม่ทุกวัน

หนังแนะนำ