Fast Furious Hobbs&Shaw (2019) เร็ว…แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

Fast & Furious Hobb & Shaw (2019) | MK Studio


fast furious hobbs shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

เรื่องย่อ: เรื่องก็ได้เกิดขึ้นเมื่อนับตั้งแต่ ฮ็อบส์ เจ้าหน้าที่รักษากฎหมายเจ้าของร่างล่ำ ผู้ที่จงรักภักดี ผู้มีความซื่อสัตย์ต่อหน่วยงานหน่วยรักษาความปลอดภัยทางการราชทูตที่อเมริกาและก็ชอว์ (สเตแธม) ชายนอกกฎหมาย อดีตกาลข้าราชการทหารชั้นสูงของอังกฤษ ได้เจอหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Fast & Furious 7 ในปี 2015 ทั้งสองก็ได้ปะทะกันอีกทั้งด้วยถ้อยคำและก็หมัดด้วยความตั้งใจที่จะล้มอีกข้างให้ได้

fast furious hobbs shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

แต่ว่าเมื่อบริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา) ผู้พอใจในลัทธิระบอบอนาธิปไตย รวมทั้งได้รับการแก้ไขทางพันธุกรรมให้มีความเข้าใจสูงมากขึ้น แล้วก็มีอำนาจควบคุมภัยรุกรามร้ายกาจทางชีวะที่บางทีอาจเปลี่ยนชีวิตของมนุษยชาติไปชั่วกับชั่วกัลป์ รวมทั้งมีชัยเหนือข้าราชการเอ็มไอซิกข์ส์ผู้ฉลาดปราดเปรื่องรวมทั้งไม่มีความกลัว (วาเนสซา เคอร์บี้จาก The Crown) ผู้บังเอิญเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูคู่ต่อสู้ทั้งคู่คนนี้ ก็เลยต้องประสานมือกันเพื่อล้มคนเพียงผู้เดียวที่บางครั้งก็อาจจะร้ายกาจมากกว่าพวกเขา
Hobbs & Shaw เป็นการชนเปิดประตูใหม่สู่จักรวาล Fast เมื่อแอ็กชั่นของมันพุ่งทะยานไปทั่วทั้งโลก จากลอสแองเจลิสสู่ลอนดอน และก็จากเมืองร้างที่เต็มไปด้วยพิษอย่างเชอร์โนบิล สู่ความงดงามที่เขียวชอุ่มของซามัว
ภาพยนตร์แอคชั่นบู้ระห่ำ ของทางค่าย UNIVERSAL กับหนัง Fast & Furious ภาค Spin-Off หรือภาคเสริม ที่มีชื่อเต็ม ว่า Fast & Furious Hobbs and Shaw ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เดวิด เลตช์ ที่ถือว่าเป็นผู้กำกับสายบู้ตัวจริง ที่คอนเฟิร์มผลงานดังกระฉุดอย่าง John wick และอีกเรื่องอย่าง Dead Pool ฮีโร่ปากปีจอที่ทำให้ผู้ชมหัวเราะ และยิ้มไปกับความเกรียนของตัวหนัง ที่ในภาค 2 ก็กวาดรายได้ไปเกือบ 600 ล้านเหรียญเลยทีเดียว กลับมาในครั้งนี้ Fast & Furious Hobbs & Shaw นั้น ถือเป็นจักรวาลใหม่ของ Fast เมื่อฉากแอ็กชั่นของมัน พุ่งทะยานไปทั่วโลก จากลอสแองเจลิสสู่ลอนดอน และจากเมืองร้างที่เต็มไปด้วยสารพิษอย่างเชอร์โนบิล สู่ความงามที่เขียวชอุ่มของซามัว และในการปรากฏตัวของ (วาเนสซา เคอร์บี้จาก The Crown) นั่นอาจเป็นการปูทางไปสู่ Fast & Furious 9 นั่นเอง

และในภาคนี้เรื่องเกิดขึ้นนับตั้งแต่ที่ ฮอปปส์ (แสดงโดย จอห์นสัน หรือเดอะร๊อค) เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายเจ้าของร่างล่ำบึ้ก ผู้จงรักภักดีต่อองค์กรหน่วยรักษาความปลอดภัยทางการทูตแห่งอเมริกาและ “เดคาร์ด ชอวน์” (แสดงโดย เจสัน สเตแธม) ชายนอกกฎหมาย อดีตเจ้าหน้าที่ทหารชั้นสูงของอังกฤษ ได้ป่ะหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Fast & Furious 7 ในปี 2015 ทั้งคู่ก็ได้ปะทะกันทั้งด้วยคารมและหมัดด้วยความมุ่งหมายที่จะโค่นอีกฝ่ายให้ได้
แต่เมื่อบริกซ์ตัน (แสดงโดยไอดริส เอลบา) ผู้ชื่นชอบในลัทธิอนาธิปไตย และได้รับการปรับแต่งทางพันธุกรรมให้มีความสามารถขั้นสูง และมีอำนาจควบคุมภัยคุกคามร้ายกาจทางชีวะที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของมนุษยชาติไปตลอดกาล และมีชัยเหนือเจ้าหน้าที่เอ็มไอซิกส์ผู้ชาญฉลาดและปราศจากความกลัว (วาเนสซา เคอร์บี้จาก The Crown) ผู้บังเอิญเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูคู่อาฆาตทั้งสองคนนี้ จึงจำเป็นต้องจับมือกันเพื่อโค่นล้มคนเพียงคนเดียวที่อาจจะร้ายกาจยิ่งกว่าพวกเขา เรื่องราวจะสนุก บู้ระห่ำสุดมันส์แค่ไหน รับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 1 สิงหาคมนี้


ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร :ดูหนังออนไลน์ฟรี, หนังใหม่ 2019หนังเอเชีย, หนังตลก, การ์ตูน-อนิเมะ


ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง กับเว็บเรา หนังดี ซีรี่ย์ดัง อัพเดทใหม่ทุกวัน

หนังแนะนำ