0
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5
Loading...

Mud (2012) คนคลั่งบาป HD

Mud (2012) คนคลั่งบาป – OFFICIAL TRAILER


Mud (2012) คนคลั่งบาป

เรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 14 ปี สองคน Tye Sheridan และ Jacob Lofland ที่บังเอิญไปพบโจรหลบหนีคดี Matthew McConaughey ที่กำลังหลบซ่อนตัวอยู่ มิสซิสซิปปี พวกเขาได้ตกลงกับ Matthew McConaughey ว่าจะพากหลบหนีจากการจับกุมและตกลงกันอีกว่าจะเป็นตัวกลางในการเชื่อต่อให้กับเขาอีกครั้ง แม้ว่าเรื่องเหล่านี้มันเกินที่จะเข้าในและแยกแยะยากไปจากนวนิยายก็ตาม
Mud (2012) คนคลั่งบาป เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของอเมริกา ให้เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2012 ถึงแม้ว่าตัวภาพยนตร์จะถูกชื่นชมที่เมืองคานส์ แต่ก็มีความเป็นอเมริกันที่สูงมาก ทั้งในการดำเนินเรื่อง เนื้อเรื่อง และเนื้อหา ต้องบอกว่าบรรยากาศของหนังเป็นการดำเนินเรื่องแบบ นิ่งๆ ค่อยเป็นค่อยไป โดยส่วนใหญ่จะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มสองคน ที่จะค่อยๆขยายเรื่องราวและปมมาทีละนิด แต่ก็ไม่ได้ถือว่าน่าเบื่อไปเลยสะทีเดียว ก็จะมีฉากตื่นเต้นมาบ้าง ก็เพื่อที่จะเพิ่มสีสันให้กับตัวเรื่องและรับความรู้สึกหลายอารมณ์ในภาพยนตร์เรื่องเดียว ต้องบอกอีกว่าตัวเนื้อเรื่องของตัวภาพยนตร์นั้นเหมือนว่าจะไม่มีที่สิ้นสุด ตัวภาพยนตร์มีบทสรุปที่ชัดเจน และเสริมไปด้วยประเด็นของเรื่องให้เก็บไปคิดได้ตลอด
หนังสามารถเล่าถึงชีวิตเด็กวัย 14 ที่กำลังจะก้าวเข้าสู้การเป็นวัยรุ่นอย่างสุดกำลังออกมาได้ดีมากมาย ใส่ลักษณะนิสัยความเป็นเด็กลงไป
ทั้งยังเรื่องของความต้องการอยากจะรู้ อยากเห็น ต้องการทดลอง ติดเพื่อนพ้อง มีความรัก เด็กที่ไม่ได้รู้เรื่องโลกที่จริงจริง ยังแยกประเภทไม่ได้ว่าสิ่งใดเป็นความจริงกับความนึกคิดของตัวเอง
โดยหนังไม่ได้ย้ำไปที่การชุบเลี้ยง หรือชีวิตตอนก่อนหน้า แต่ว่าสามารถเริ่มจากจุดที่เป็นการเปลี่ยนสำคัญของชีวิต (บิดามารดากำลังจะหย่ากัน)
รวมถึงการเล่าเรียนชีวิตจากคนที่ไม่รู้จัก ซึ่งมันจะมีผลให้พวกเขา รู้เรื่องโลกเพิ่มมากขึ้น

Mud (2012) คนคลั่งบาป

Ellis : เด็กวัย 14 ปี ที่ชีวิตอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านก้าวข้ามตอนวัย และก็ความเคลื่อนไหวด้านในครอบครัว บิดามารดาที่กำลังจะหย่ากันแล้วเขาจำเป็นต้องเสียบ้านที่เขารักยิ่ง ให้กับเมือง เพราะเหตุว่ากฏหมายเฮ็งซวย(สะท้อนอะไรหลายๆอย่างในสังคมขณะนี้ คำว่า “กฏหมายไม่ได้ดีเสมอ”)

การที่เขาได้เจอกับ Mud เด็กหนุ่มผู้มีหน้าตารวมทั้งร่างกายเลอะเทอะ ซกมกโสมม แต่ว่าจิตใจก็ยังมีความเป็นเด็กอยู่อีกทั้ง 2 คนมีความเหมือนกันอยู่หลายๆอย่าง ทำให้ Ellis ได้ทำความเข้าใจแล้วก็รู้เรื่องโลกด้านนอกเพิ่มมากขึ้น โลกนี้ไม่ได้สวยเสมอเทียบดังสายน้ำที่มองสงบ งดงาม แต่ว่าภายใต้ลึกลงไป กลับมีเศษ ข้าวของ ความเปรอะเปื้อนล้นหลามที่จมอยู่เปรียบเสมือนมนุษย์บางคนที่ข้างนอกมองสวย จิตใจกลับเลวทราม ชั่วช้า แม้กระนั้นบางคนที่ร่างกายด้านนอกดูเลอะเทอะ อย่าง Mud กลับมีจิตใจที่อ่อนใหว ถือมั่นในความรัก


ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร :ดูหนังออนไลน์ฟรี, หนังใหม่ 2019หนังเอเชีย, หนังตลก, การ์ตูน-อนิเมะ


ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง กับเว็บเรา หนังดี ซีรี่ย์ดัง อัพเดทใหม่ทุกวัน

Views: 72

Genre: ไม่มีหมวดหมู่

Director:

Actors: , , , , , ,

Country:

Duration: 130 min

Quality: HD 1080p

Release:

IMDb: 7.4

Mud (2012) คนคลั่งบาป HD
Mud (2012) คนคลั่งบาป HD
Mud (2012) คนคลั่งบาป HD
Mud (2012) คนคลั่งบาป HD
Mud (2012) คนคลั่งบาป HD
Mud (2012) คนคลั่งบาป HD
Mud (2012) คนคลั่งบาป HD
Mud (2012) คนคลั่งบาป HD